Hướng dẫn – Download

Máy in laser 

 

Bao gồm các video liên quan đến reset cũng như sửa chữa máy in laser trắng đen, màu, để xem toàn bộ các video hướng dẫn chi tiết vui lòng xem trực tiếp từ youtube nhé.

Link Youtube: https://mucintruongphat.com/subyoutube

Reset máy in HP 107a, 107w không cần dùng chíp

 • Nỗi ám ảnh của người dùng máy in HP đời mới đó là báo đèn đỏ hết chíp, chíp mắc hơn mực, chíp xài 1 lần hết, chíp báo đèn đỏ không in được… 1 node nhạc bạn sẽ loại bỏ ngày vấn đề về chip nhé.

Không còn bấm continue để in máy HP 135, 137nfw

 • Thiệt là bất tiện nếu cứ xài 5 70 tờ lại phải bấm Continue mới xài tiếp được, từ nay bạn đã loại bỏ tất cả những phiền toái chỉ với 1 lần reset, loại bỏ ngay con chip phiền phức đó

Print Spooler Services not running

 • Dịch vụ quan trọng nhất của máy in, nếu vô tình để nó ngưng hoạt động hoặc để chế độ khởi động thủ công bạn sẽ gặp phiền đấy..

Chi sẻ máy in qua mạng báo 0x00002

 • Chía sẻ không được, add printer không được, vào thư mục share máy chủ connect không được, hãy xem video hướng dẫn cụ thể đã teamview và làm cho khách nhé.

Máy in phun

 

Bao gồm các video liên quan đến máy in phun màu, để xem toàn bộ các video hướng dẫn chi tiết vui lòng xem trực tiếp từ youtube nhé.

Link Youtube: https://mucintruongphat.com/subyoutube

Vệ sin thay thế bộ mực thải sau khi reset Canon

 • Máy in màu bị lỗi tràn bộ đếm có thể sử dụng lại sau khi reset nhưng nếu bạn không thay thế và vệ sinh bộ mực thải thì chỉ 1 2 tuần vấn đề lại trở lại. Hãy xem cách thay thế nhé chỉ mất 5p

Thay cảm biến giấy máy in phun Canon

 • Nếu bạn là người tò mò và thích vọc, thì khi máy in của bạn bị lỗi kẹt giấy, có thể thử theo cách này để giải quyết sự cố kẹt giấy nhé.. Nếu không được rồi gọi thợ cũng không muộn.

Hướng dẫn reset máy in Epson tràn mực thải

 • Chỉ trong 1 node nhạc bạn đã như một người thợ chuyên nghiệp với những bệnh xử lý được bằng phần mềm nhé, cần hỗ trợ liên hệ Trường Phát.

Reset máy màu Canon báo lỗi 5b00

 • Ai là tín đồ máy màu in phun thì không thể không biết cách reset đơn giản như vậy nhé, quá trình thao tác chi tiết từ A – Z, coi xong vọc liền

Series hướng dẫn gõ dấu Tiếng Việt

Chọn kiểu gõ và bảng mã Unikey

 • Tuy quen thuộc nhưng cũng có rất nhiều bạn không hiểu mối quan hệ giữ kiểu gõ và bảng mã nên hay mắc lỗi không bỏ dấu tiếng Việt được với Unikey. Chỉ cần xem clip này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát khi chọn bảng mã.

5 lỗi cơ bản không gõ được tiếng Việt

 • Muốn gõ tiếng việt hiển nhiên phải cài phần mềm gõ dấu – ở đây mình nói đến phần mềm unikey. khi đã cài unikey bạn không gõ được tiếng việt có dấu có thể bạn mắc 1 trong 5 lỗi cơ bản như sau hãy rà soát thật kỹ xem mình có bị lỗi nào không nhé.

Hướng dẫn sử dụng Unikey

 • Để làm tài liệu dài, sách, giáo án.. đôi lúc có những thuật ngữ vừa dài, là tiếng Anh, là từ viết tắt… những chữ lặp đi lặp lại nhiều lần mà khó nhớ.. giải pháp duy nhất là dùng Bảng Gõ Tắt. nó có chức năng cho chúng ta định nghĩa 1 ký tự A, B, C nào đó mà khi gõ ra có thể thay thế cho một cụm từ.

Công cụ chuyển mã trong Unikey

 • Bạn đang đang đánh văn bản font VNI-Times thuộc bảng mã VNI Windows giờ bạn muốn chuyển qua Font Arial thuộc Unicode, nếu bạn quét văn bản và đổi font thì hiển nhiên sẽ không được vì 2 đoạn văn bản thuộc 2 bảng mã khác nhau không cùng font được… đây là giải pháp.

Bài viết Blog mới

Thủ thuật máy in, máy tính